Điều kiện Thanh toán và Vận chuyển

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN VÀ THANH TOÁN

Để thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch với Shop 68 , Quý khách có thể tự lựa chọn cho mình một trong các hình thức vận chuyển và thanh toán thích hợp sau: 

 Các phương thức vận chuyển

–   Tự vận chuyển: Quý khách có thể đến Xem và mua hàng tại 74 Nguyễn Ngọc Nại –  Thanh Xuân – Hà Nội hoàn tất thủ tục  thanh toán rồi tự vận chuyển .

–   Giao hàng tận nơi: Shop 68 sẽ vận chuyển tận nơi cho quý khách với mức tính phí hợp lý hoặc không tính phí với một số điều kiện. sau khi shop 68 nhận được đơn hàng qua web , e mail , điện thoại . Shop 68 sẽ xác nhận lại và báo trước cho quý khách thời gian giao hàng và số tiền cần phải thanh toán cộng phí Ship khi nhận hàng.

–  Phí Ship hàng được tính phí như sau với khách hàng tại Hà Nội  :

15.000 vnđ / 01 đơn hàng với quãng đường dưới 10km

20.000 vnđ với 01 đơn hàng trên 10 km và dưới 20km

Lưu ý : với khách hàng lớn hơn 20 km chúng tôi bắt đầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh và phí ship sẽ thuộc về quý khách.

Cách thức vận chuyển và thanh toán với khách hàng ngoài Hà Nội :  

Sau khi quý khách truy cập website để chọn hàng quý khách có thể gửi email thông qua mục đặt hàng, hoặc tự soạn Email để gửi cho chúng tôi đến mail : sales@hangxachtay68.com  hoặc gọi điện thoại và đặt trực tiếp. Quý khách sẽ cung cấp cho Shop 68 , tên , địa chỉ giao hàng , số điện thoại và chuyển tiền hàng trước. Sau khi chung tôi xác nhận được tiền tới sẽ chuyển phát hàng cho quý khách và tiền phí vận chuyển Quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng cho đơn vị chuyển phát nhanh. Với từng đơn hàng cụ thể nếu Free Ship ( miễn phí giao hàng ) chúng tôi sẽ thông bào cho Quý khách.

Free Ship ( miễn phí vận chuyển ) : Với từng đơn hàng cụ thể ,thông thường lớn hơn 1.000.000 vnđ thì chúng tôi free ship ( không áp dụng với đơn hàng toàn sữa )

Ngoài ra quý khách có thể yêu cầu Shop 68 vận chuyển hàng đến, người nhà , hãng  xe hoặc hãng vận chuyển của Quý khách . Với hình thức này, khách hàng sẽ tự liên hệ với hãng vận chuyển, nhà xe .

 Thời gian giao hàng

–   Với nội thành Hà Nội từ 1 đến 2 tiếng ( có thể muộn hơn nhưng Quý khách sẽ nhận được thông báo trước )

Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.

– Với khách hàng không phải Hà Nội sẽ được thông báo cụ thể bao lâu nhận được hàng ( vì còn phụ thuộc và các hãng vận chuyển ).

 

 Các phương thức thanh toán

*  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRỰC TIẾP

– Thanh toán bằng tiền mặt: Ngay khi nhận sản phẩm tại cửa hàng 74 Nguyễn Ngọc Nại, khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên Shop 68

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Khách hàng sẽ chuyển khoản chính xác số tiền cần thanh toán cho đơn hàng theo thông tin dưới đây

– Tên chủ tài khoản: Hoàng Duy Mạnh

– Số tài khoản: 00 11 00 11 46678

– Tại: Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

Lưu ý : không cần chi nhánh.

– Nội dung:  [Tên sản phẩm] [Tên khách hàng] [Ngày mua]

Sau khi nhận được số tiền chính xác thanh toán cho đơn hàng, nhân viên bán hàng sẽ gọi điện thoại thông báo đơn hàng thành công và giao hàng cho khách

* PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

– Quý khách chuyển khoản online vào số tài khoản

– Tên chủ tài khoản: Hoàng Duy Mạnh

– Số tài khoản: 00 11 00 11 46678

– Tại: Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

Sau khi nhận được chũng tôi sẽ gọi đt xác nhận và tiền hành chuyển hàng

Chat
1