NATURE MADE PRENATAL MULTI + DHA LIQUID SOFTGELS – Thay đổi mẫu mã và phân biệt hàng giả, hàng nhái

Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made ® Prenatal + 200mg DHA được tổng hợp từ 23 loại vitamin và khoáng chất cần thiết và quan trọng, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như Sắt, Acid Folic, Canxi, DHA… dành cho mẹ chuẩn bị, đang mang thai và cho con bú được chứng minh lâm sàng có tác dụng đảm bảo sự hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng trong thời kỳ quan trọng:
• Có thể giúp hỗ trợ phát triển não và của thai nhi
• Đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của hệ thống thần kinh của bé.
1. Từ năm 2016, mẫu mới nắp vàng với nhiều cải tiến hơn sẽ thay thế cho MẪU CŨ NẮP XANH đã ngừng sản xuất
(với loại 60v – 90v và Postnatal hiện nay tất cả các store Mỹ vẫn là nắp xanh)
– Loại cũ nắp xanh hàng giả nhiều quá.
– Loại mới với nhiều cải tiến giúp các chất thẩm thấu tốt hơn loại cũ: viên thuốc không dễ gây ẩm mốc như loại cũ (do chất DHA không bảo quản tốt sẽ gây ẩm mốc và mùi tanh)
nap vang
2. Trước ngày 01/05/2015 tất cả các sản phẩm của hãng Nature Made đều có code (1 code check được 1 lần duy nhất trên trang chủ) thực chất để tham gia chương trình giải thưởng của hãng dành cho khách hàng (không áp dụng tại VN) nhưng vẫn được các mẹ sử dụng để check code sản phẩm nhằm tin tưởng sản phẩm đó là chính hãng vì code không thể làm giả được.
Tuy nhiên, sau 01/05/2015, hãng đã ngừng chương trình giải thưởng check code và thay thế bằng dòng chữ REWARDS ENDED (kết thúc dự thưởng).
Code
Vậy để nhận biết Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made ® Prenatal + 200mg DHA thật và giả cần lưu ý các điểm sau:
– Tìm hiểu thông tin, giá bán và hình ảnh
Nên kiểm tra mẫu mã, giá bán trên trang chủ của hãng hay những trang mua bán lớn để đối chiếu với hàng định mua như amazon.com hoặc ebay.com. Sau khi nắm được các thông tin về sản phẩm, bạn có thể tính thử để ước chừng giá thành của sản phẩm bằng cách cộng các chi phí xách tay, thuế tại nước ngoài, ship nước ngoài. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể mua được hàng với giá phù hợp, hơn nữa còn tránh mua phải hàng giả. Vì các sản phẩm giá rẻ hơn hẳn so với giá quốc tế chắc chắn là có vấn đề.
– Check mã vạch của sản phẩm
Mỗi sản phẩm đều có mã vạch riêng được đăng kí chuẩn quốc tế.
Ma vach
+ Sử dụng phần mềm mã vạch, bạn chỉ cần quét mã UPC của sản phẩm cần sử dụng để có thể tìm thông tin sản phẩm đó trên Google Search. Nếu như mã vạch sản phẩm chưa đăng ký thì sẽ không hiện khi kiểm tra.
+ Nhập mã vạch trên sản phẩm vào trang đường dẫn: https://www.upcdatabase.com/itemform.asp
UPC của Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made ® Prenatal + 200mg DHA hiện có tại Shop 68: 031604027506 (150v) và 031604027490 (90v)
UPC
– Nhận biết bằng cảm quan
Sản phẩm chính hãng thì màu sắc của chữ hay hình in trên bề mặt sẽ rất sắc nét và được in cẩn thận. Trong khi đó, hàng nhái do để tiết kiệm chi phí sản xuất nên các chi tiết in trên sản phẩm sẽ có màu sắc nhạt hơn và không được chăm chút, thậm chí còn bị in sai nhiều lỗi chính tả. Kể cả có làm giống cỡ nào đi nữa thì vẫn có chi tiết in sẽ khác so với hàng thật. Đây hoàn toàn là những lỗi mà bạn có thể nhận biết được bằng mắt thường, chịu khó lên các trang mạng của hãng sản xuất để tìm hiểu về mẫu mã của các sản phẩm thật.
– Nguồn gốc sản phẩm ghi đầy đủ, rõ ràng
Với bất kỳ một sản phẩm nào bạn cũng cần tìm kỹ các thông tin về nhà sản xuất được in trên bao bì. Những thông tin này cần được in rõ ràng và cụ thể.

wheels happy
Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *