Tại sao trên vỏ Prenatal lại có chữ ” Rewards Ended”

* Trước đây trên vỏ chai của Vitamin bầu Prenatal có một dải 8 chữ số , 8 chữ số này thực chất là để nhập vào tích điểm và dự thưởng( trên vỏ chai ghi rõ là : Enter code for wellness Rewards point at : ” đại khái là nhập mã coe để tích điểm nhận thưởng tại trang web của prenatal ). nhưng nó gần như chỉ dành cho công dân Mỹ, vì lý do thuốc này là sản xuất cho nội địa nước Mỹ dùng, thứ 2 là cũng chỉ người ở nước Mỹ mới đến nhận tiền được. nhưng các khách hàng ở nước khác ví dụ Việt Nam quan tâm đến phân biệt hàng chính hãng hay không sử dụng luôn cái mã 8 chữ số này để kiểm tra xem có phải hàng chính hãng không.
– Hiện nay trên vỏ chai của Prenatal không còn dãy 8 chữ số mà thay vào đó là chữ ” Rewards Ended ” tạm dịch là ” chương trình nhận thưởng kết thúc ”

– đoạn dưới này mình trích dẫn từ chính web của prenatal cho các bạn tham khảo :
* link đây : http://www.naturemade.com/faqs/wellness-rewards-faqs#2719GMzMowzU5EgK.97
các bạn tìm dòng : ” What does “Rewards Ended” on the product bottle and packaging mean?”

Nguyễn Gốc câu tiếng anh ” Answer: Starting May 1, 2015, the updated Wellness Rewards program will no longer include points or $3 and $7 rewards. Therefore, reward codes are no longer being printed on product labels. However, there will continue to be products on retailer shelves that have reward codes, and you will be able to use these reward codes in connection with the current program until April 30, 2015 or as part of the updated program that will start May 1, 2015.”
– Đại í là bắt đầu từ mùng 1 tháng 5 năm 2015 chương trình tích điểm dành giải thưởng sẽ kết thúc cho các phần thưởng 3 usd và 7 usd , tuy nhiên vẫn tiếp tục với các sản phẩm đã bán trên kệ ”

– Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại Link ( nó nguyên gốc tiếng anh và kỹ hơn ) :
https://pharmavite.promo.eprize.com/wellnessrewards/faq.html

Hóa đơn sữa Bầu …

đăng vài hóa đơn sữa bầu để bà con xem phân biệt với hàng công..